เบดเกียร์ (BEDGEAR) พัฒนาหมอนเด็กสุดล้ำรุ่น Pulse รูปทรง Cuddle Curve ที่ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของลูกน้อย - livingclickblog

Breaking

วันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564

เบดเกียร์ (BEDGEAR) พัฒนาหมอนเด็กสุดล้ำรุ่น Pulse รูปทรง Cuddle Curve ที่ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของลูกน้อย

 

เบดเกียร์ (BEDGEAR) พัฒนาหมอนเด็กสุดล้ำรุ่น Pulse รูปทรง Cuddle Curve ที่ช่วยเสริมสร้างการเจริญเติบโตของลูกน้อย รายละเอียด https://livingclickblog.blogspot.com/

เบดเกียร์ (BEDGEAR) ผู้นำที่สุดแห่งเทคโนโลยีการนอนจากประเทศสหรัฐอเมริกา ได้พัฒนาเทคโนโลยีหมอนเด็ก Pulse Performance Pillow รุ่นใหม่ล่าสุด รูปทรง Cuddle Curve โค้งเว้า ที่ออกแบบมาเพื่อรองรับช่วงศีรษะของเด็ก                  โดยเฉพาะ ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการนอนหลับสูงที่สุดให้แก่ลูกรักของคุณเป็นเจ้าแรกในเมืองไทย

หมอนรุ่นนี้ถูกออกแบบมาให้แมทช์กับที่นอนเด็กรุ่น X-1 ด้วยเทคโนโลยี เพื่อการพักผ่อนที่เหนือชั้น ผลิตจากเส้นใย Boost วัสดุชนิดพิเศษ ที่ให้การรองรับแบบไดนามิค หมดปัญหาหมอนเด้ง แต่ยังคงสัมผัสนุ่มแน่น เพิ่มการหลับลึกระหว่างคืนได้ดียิ่งขึ้น มี Air-X แผงระบายอากาศรอบตัวหมอน เพิ่มการไหลเวียนของอากาศช่วงศีรษะและคอ และผ้าหุ้ม Dri-Tec เนื้อนุ่ม ช่วยไล่ความชื้นและระบายความร้อนออกจากหมอนตลอดเวลา ให้ลูกน้อยหลับสบายตลอดคืน มาพร้อมความสูง 3 ระดับ              ระดับ 0.0 (สูงน้อยที่สุด) ระดับ 0.1(สูงปานกลาง) และระดับ 0.2 (สูงที่สุด) ที่คุณสามารถเลือกให้เหมาะกับการนอนลูกๆ

เบดเกียร์ (BEDGEAR) พัฒนาหมอนเด็กสุดล้ำรุ่น Pulse https://livingclickblog.blogspot.com/


พิเศษตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 ราคา 2,495 บาท จากปกติราคา 4,990 บาท 

            ผู้สนใจสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและทดลองสินค้าได้ที่ BEDGEAR Performance Shop สาขา Seacon Square Srinakarin (ชั้น3/Plaza Zone) โทร. 06-3206-5666 และสาขา Crystal Design Center              (ชั้น 1 / J Building) โทร. 06-1419-9369 หรือเว็บไซต์ www.bedgear.co.th

ไม่มีความคิดเห็น:

โพสต์ความคิดเห็น

Post Bottom Ad

Responsive Ads Here